Tính năng cấp cao: Quản lý người dùng & Vai trò
• 31 Tháng 7 2026
Vô hiệu hóa tài khoản người dùng
Tóm tắt tính năng: Việc vô hiệu hóa sẽ cắt quyền truy cập của người dùng ngay lập tức. Token phiên làm việc của họ sẽ bị vô hiệu hóa ngay trong yêu cầu kế tiếp.
Việc vô hiệu hóa sẽ cắt quyền truy cập của người dùng ngay lập tức. Token phiên làm việc của họ sẽ bị vô hiệu hóa ngay trong yêu cầu kế tiếp.