ప్రధాన ఫీచర్: యూజర్ & రోల్ మేనేజ్మెంట్
• 31 జులై 2026
యూజర్ ఖాతాను నిలిపివేయడం
ఫీచర్ సారాంశం: ఒక యూజర్ ఖాతాను నిలిపివేసిన వెంటనే వారికి సిస్టమ్ యాక్సెస్ ఉండదు. వారి సెషన్ టోకెన్ తర్వాతి రిక్వెస్ట్ నుండే చెల్లదు, ఇది భద్రతను నిర్ధారిస్తుంది.
ఒక యూజర్ ఖాతాను నిలిపివేసిన వెంటనే వారికి సిస్టమ్ యాక్సెస్ ఉండదు. వారి సెషన్ టోకెన్ తర్వాతి రిక్వెస్ట్ నుండే చెల్లదు, ఇది భద్రతను నిర్ధారిస్తుంది.