મુખ્ય સુવિધા: યુઝર અને રોલ મેનેજમેન્ટ
• 31 July 2026
યુઝર એકાઉન્ટ નિષ્ક્રિય કરવું
સુવિધાનો સારાંશ: એકાઉન્ટ નિષ્ક્રિય કરવાથી વપરાશકર્તાની એક્સેસ તરત જ બંધ થઈ જાય છે. તેમની સત્ર ટોકન આગામી વિનંતી પર અમાન્ય બની જાય છે.
એકાઉન્ટ નિષ્ક્રિય કરવાથી વપરાશકર્તાની એક્સેસ તરત જ બંધ થઈ જાય છે. તેમની સત્ર ટોકન આગામી વિનંતી પર અમાન્ય બની જાય છે.